Giới thiệu

Yến Sào Đông Nam Á

Được thành lập vào năm 2008, Công ty CP Yến Sào Đông Nam Á là công ty đầu tiên áp dụng thành công mô hình nuôi chim Yến tại Quảng Ngãi. Hiện nay, Yến sào Đông Nam Á là công ty hàng đầu trên thị trường Tổ Yến cao cấp, các chế phẩm từ Yến và các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên với tổng số 8 nhà nuôi yến và 3 cửa hàng tại Quảng Ngãi, Đà Nẵng và TT Huế.

Tự tin là một trong những nhà cung cấp yến sào hàng đầu thị trường hiện nay. Không ngừng nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm, dịch vụ hiện có và phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng.

Yến sào Đông Nam Á hiện đã và đang tiếp tục xây dựng chiến lược phát triển dựa trên những tiêu chí chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, áp dụng Khoa học và Công nghệ trong sản xuất chế biến Tổ Yến, cung cấp các chế phẩm từ Tổ Yến, các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên phù hợp với nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng.

Sự hài lòng, sức khoẻ dồi dào, tinh thần thoải mái, cuộc sống thịnh vượng của khách hàng là sự thành công của công ty. Đến với Công ty CP Yến Sào Đông Nam Á, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình với tiêu chí:

"CHẤT LƯỢNG NHƯ VÀNG - CHO NGÀN SỨC KHOẺ!"